English    Tiếng Việt
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hot Line :
(028) 3820 1817
THỐNG KÊ
  • Đang online : 27
  • Số lượt truy cập : 4884056
  • Tổng thành viên :
Tin tức mới
Giới thiệu
 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Ngôi Nhà Thảo Nguyên là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Máy xịt phòng tự động, Nước hoa xịt phòng, Nước rửa tay, Thiết bị phòng tắm và toilet... Sản phẩm của chúng tôi mang nhãn hiệu Auramax luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng rộng rãi tại các Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng, Trung tâm Thương mại và các Công trình xây dựng trên cả nước. Chúng tôi vinh dự được các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn hàng đầu trong nước lựa chọn sản phẩm để cung cấp cho những công trình sang trọng và có đẳng cấp cao nhất của họ tại Việt Nam.

Với những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phong phú Auramax luôn mang tới sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được phân phối thông qua hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại và các đại lý nhà phân phối trên toàn quốc

Năm 2013 Công ty TNHH Ngôi Nhà Thảo Nguyên vinh dự được tổ chức quốc tế Business Initiativive Directions ( B.I.D) bình chọn trao tặng giải thưởng Quản lý Chất lượng Quốc tế hạng vàng  “Century International Quality Era Award”.

Century International Quality Era Award Là giải thưởng được tổ chức B.I.D tiến hành bình chọn và trao giải cho các công ty từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Những công ty này bao gồm từ những tập đoàn Đa quốc gia đến các công ty địa phương xuất sắc. Giải thưởng được bình chọn dựa theo những tiêu chí mà B.I.D đặt ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh đồng thời lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển. Việc thẩm định trao tặng giải thưởng này dựa trên các quy định của B.I.D về mô hình quản lý chất lượng toàn diện (Total Qualtiy Management-TQM) QC 100

B.I.D là một tổ chức quốc tế có trụ sở tại Madrid Tây Ban Nha rất có uy tín trên thế giới về việc thực thi các quy trình đảm bảo chất lượng tổng hợp thông qua quy trình Quản lý Chất lượng Toàn diện (Total Quality Management –TQM) QC100. Tổ chức này đã tiến hành bình chọn và trao tặng giải thưởng Century International Quality Era Award cho các công ty trên toàn cầu liên tục từ năm 1986 đến nay.

 


Công ty
   Công ty TNHH Ngôi nhà Thảo Nguyên
Địa chỉ :  158 C Võ Thị Sáu F8, Q3 Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại :  (028) 38201817
Fax :  (028) 38209665
     

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI