Auramax | Bạn có tin rằng: Không gian sống ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất công việc không?
15668
post-template-default,single,single-post,postid-15668,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Bạn có tin rằng: Không gian sống ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất công việc không?

Bạn có tin rằng: Không gian sống ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu suất công việc không?

Việc tạo ra một không gian tuyệt vời tại nhà hoặc cơ quan là nền tảng để bạn bắt đầu phát triển, sống và làm việc vui vẻ, tập trung và thư giãn hơn.

Một sự thật là không gian sống ảnh hưởng tới tâm trạng, hiệu suất công việc và cả sự sáng tạo của chúng ta.

Một không gian sống đẹp sẽ làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn và sang tạo hơn.

Hãy kiểm chứng xem nhé:

+ Bạn có bao giờ thấy chán nản ngay chính trong không gian riêng tư của mình

+ Thật sự bạn thấy thật khó ngủ trên 1 chiếc giường nào đó?

+ Bạn đã từng cảm giác đắm chìm trong một không gian nào đó rồi đúng không nào?

+ Đôi khi bạn lại cảm thấy vô cùng thư giãn khi ở trong một không gian cụ thể

+ Hay một màu sắc không gian nào đó khiến bạn bồn chồn, lo lắng…….

Chúng ta hầu hết dành thời gian cho môi trường sống và làm việc của mình, thỉnh thoảng đi đây đó mở mang kiến thức mà thôi, vậy chúng ta có nên thiết kế chúng phục vụ nhu cầu của chúng ta hay không???

Ở đây tôi không chỉ nói đến việc làm cho không gian của chúng ta trở nên dễ chịu hơn, mà quan trọng là sự kết hợp, gắn kết giữa vẻ đẹp không gian và nguồn cảm xúc bên trong mà bạn đang sở hữu.

Chắc chắn rằng không gian sống sẽ tác động đến tâm trạng và hành vi của chúng ta. Và việc tìm hiểu tác động ấy và tìm cách làm sao để không gian phục vụ cho cuộc sống của chúng ta chính là một kỹ năng cần học tập trong cuộc sống này nó giống như một Gamer changer, vì “ Thật sự chúng ta cảm thấy phấn chấn và suy nghĩ, hành động tích cực hơn sau khi thực hiện một vài thay đổi nhỏ trong không gian của mình.”

Hãy thử hình dung xem: Nếu nhà cửa bừa bộn thì bạn sẽ có khuynh hướng bỏ đồ lung tung mà không mảy may nghĩ tới việc cất nó vào chỗ cũ.

Nhưng ngược lại nêu mọi thứ đang ngăn nắp, bạn sẽ cảm thấy khựng tay ngần ngại khi vứt một món đồ nào đó chệch vị trí vốn có của nó.

Và bây giờ hãy chậm lại một xíu, nhìn lại không gian sống của bạn.

Bạn cảm thấy như thế nào khi ở trong không gian ấy?0338948833