Auramax | Tổng hợp những cách làm thơm phòng ngủ hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu.
15623
post-template-default,single,single-post,postid-15623,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Tổng hợp những cách làm thơm phòng ngủ hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu.

Tổng hợp những cách làm thơm phòng ngủ hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe, giúp cho bạn có giấc ngủ sâu.

1. Sử dụng tinh dầu của vỏ cam, chanh, quýt bưởi.

Là một trong những cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên cực kỳ hiệu quả và đơn giản nhờ vào lượng tinh dầu của các loại vỏ quả như vỏ cam, chanh, quýt bưởi… Bạn hãy đun các loại vỏ này trong một nồi nước, sau khi nước sôi bạn hãy mang nồi nước ấy đặt vào bên trong phòng ngủ, hơi nước mang theo hương thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp phòng. Bạn có thể xin các vỏ quả tại các điểm bán (nước cam ép mang đi) thay vì phải mua nguyên cả quả tại các siêu thị, hay cửa hàng bán trái cây.
Su_dung_tinh_dau_vo_qua_cam_quyt_buoi_lam_thon_phong_ngu
Làm thơm phòng bằng tinh dầu vỏ trái cây.

2. Dùng hoa cỏ khô có hương thơm.

Người ta hay gọi là dùng thảo mộc để làm thơm phòng ngủ chính là sử dụng các loại hoa cỏ khô có hương thơm giúp không khí trong phòng ngủ dễ chịu hơn. Những loại hoa cỏ thảo mộc này bạn có thể tự tay mình làm bằng cách pha trộn đại hồi, quế, đinh hương,.. vào một lọ nhỏ và đặt trong phòng ngủ.
Lam_thom_phong_bang_thao_moc
Sử dụng thảo mộc để làm thơm phòng.

3. Cách làm thơm phòng ngủ bằng quế.

Là một loại vỏ cây được thu từ thân và cành của một số loại thực  vật thuộc chi, có vị cay, mùi thơm dễ chịu thường được sử dụng để làm gia vị trong thực phẩm, làm thuốc và cũng được dùng để làm thơm phòng bằng cách: Dùng những thanh quế nhỏ để buộc xung quanh cây nến, sau đó, mỗi ngày trước khi đi ngủ, bạn hãy đốt nến khoảng 5 phút rồi thổi nến tắt đi. Khi ấy hương thơm của quế sẽ bay khắp phòng, giúp bạn chìm vào giấc ngủ thật sâu và ngon.
Lam_thom_phong_bang_que
Hương quế Trà Bồng

4. Sử dụng tinh dầu tự nhiên để làm thơm phòng ngủ.

Bạn có thể pha loãng tinh dầu với một ít nước rồi cho vào bình xịt, phun lên khắp không khí bên trong phòng ngủ sẽ tạo cho căn phòng có mùi thơm đặc trưng. Hoặc đốt một vài giọt tinh dầu trong những bộ đèn cồn nho nhỏ làm cho không gian vừa thơm ngát, vừa ấm áp, rất dễ chịu.
Nếu nhà bạn sử dụng quạt hơi nước, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào ngăn chứa nước. Vừa giúp không khí mát mẽ, vừa có hương thơm ngát từ bạc hà.
Su_dung_tinh_dau_tu_nhien
Tinh dầu tự nhiên.
Với những cách làm thơm phòng ngủ tự nhiên vô cùng lợi hại được chia sẻ trên đây không những giúp bạn thư giãn mà còn góp phần đem lại cho bạn và người thân yêu giấc ngủ ngon hơn.
>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Khử trùng phòng ngủ hiệu quả trên cả tuyệt vời


0338948833