Auramax | Những Mẹo Hay Cho Ngôi Nhà Luôn Thơm Mát
15608
post-template-default,single,single-post,postid-15608,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Những Mẹo Hay Cho Ngôi Nhà Luôn Thơm Mát

Những Mẹo Hay Cho Ngôi Nhà Luôn Thơm Mát

Khử mùi lò vi nướng, lò vi song

Dùng vani dạng lỏng để khử mùi cho lò nướng, lò vi song sẽ rất hiệu quả đấy. Bạn chỉ cần đê vani dạng lỏng vào trong lò vi song. Bật khoảng 300 độ C và quay trong vòng 20 phút. Mùi hướng của vani sẽ bốc lên và lấn át được hết mùi của thực phẩm, khói, khét.

Nhà bếp thơm tho nhờ vỏ cam táo và quế

Phòng bếp lúc nào cũng sặc mùi thức ăn, chính vì thế bạn nên dành chút thời gian chế biến hương liệu khử mùi để giúp để giúp nhà bếp của mình lúc nào cũng thơm tho. Dùng vỏ quế, táo, cam và đinh hương cho vào một nồi nhỏ rồi đổ nước đun sôi. Đặt dung dịch này đặt trong phòng bếp sẽ giúp khử mùi hôi, tanh và khét hiệu quả.

Ngôi nhà thơm tho nhờ tinh dầu

Khái tinh dầu thơm chắc đã quá quen thuộc với các cô nàng ưa điệu đà rồi đúng không. Chọn loại tinh dầu mà mình thích thấm vài giọt vào miếng bông và đặt chúng trong một chiếc bát. Hương thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa dần trong phòng của bạn và giúp thư giãn rất tuyệt vời. Với cách làm đơn giản và hiệu quả này bạn có thể áp dụng được trong tủ quần áo, gối, ghế hoặc phòng tắm.

Muối biển và cam quýt giúp làm thơm tho căn phòng

Những quả cảm và chanh được bạn khoét bỏ lớp nhân ở giữa, sau đó đổ lượng muối biển vừa phải vào. Muối biển lúc này sẽ có tác dụng hấp thu hết lượng mùi hôi có ở trong phòng. Bên ngoài vỏ chanh và cam lại tiết ra tinh dầu thơm giúp làm sạch và thoáng không khí trong phòng. Ngoài ra, tận dụng việc làm sạch của muối bạn cũng có thể kết hợp thêm các lá bạc hà hay hung quế.

Dùng giấm khử mùi hôi

Cách làm này đơn giản mà rất hiệu quả. Bạn chỉ việc đặt một bát giấm vừa phải vào giữa phòng. Sau đó, khóa kín phòng lại và đi ra ngoài. Khoảng 1 tiếng sau khi trở lại bạn sẽ thấy mùi hôi đã biến mất sạch rồi.

Dùng chanh và lavender để khử mùi ẩm mốc

Có một combo mới thật tuyệt vời để khử ẩm mốc trong phòng của bạn chính là nến hương chanh và hoa oải hương. Những lúc phòng ốc của bạn quá ẩm ướt thì những cục nến này sẽ có tác dụng cực kỳ cho sinh hoạt của bạn.0338948833