Auramax | Bí quyết giúp phòng tắm luôn thơm mát bằng giấy vệ sinh
15569
post-template-default,single,single-post,postid-15569,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Bí quyết giúp phòng tắm luôn thơm mát bằng giấy vệ sinh

Bí quyết giúp phòng tắm luôn thơm mát bằng giấy vệ sinh

CÁCH LÀM

phụ kiện phòng tắm 1

Chỉ cần nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu mà bạn ưa thích vào lõi giấy vệ sinh, với động tác lấy giấy khi sử dụng, cuộn sẽ di chuyển quanh lô giấy làm khuếch tán mùi hương của tinh dầu , mang đến hương thơm dễ chịu cho nhà tắm.

MỘT SỐ LOẠI TINH DẦU THÍCH HỢP CHO NHÀ TẮM

phụ kiện phòng tắm 2

  • Tinh dầu sả

Tinh dầu sả là mùi hương tương đối quen thuộc với mọi không gian, ngoài tác dụng giúp thư giãn, khử mùi, hương sả còn có tác dụng chống muỗi, hạn chế việc muỗi bay vào nhà tắm vào những ngày ẩm ướt.

  • Tinh dầu hương chanh

Hương chanh có tác dụng khử mùi tốt và giúp tinh thần cảm thấy thư giãn, cải thiện sức khỏe, giúp bạn lấy lại năng lượng sau một ngày mệt mỏi.

  • Tinh dầu hoa nhài/ lavender

Tinh dầu hoa nhài và lavender giúp mang lại cảm giác thư giãn, đánh thức các giác quan. Vì thế, đây là mùi hương lý tưởng cho bạn vào mỗi buổi sớm khi bước vào nhà tắm.

Như vậy, chỉ bằng một phụ kiện phòng tắm phổ biến là lô giấy vệ sinh, chúng ta đã có thể mang đến những mùi hương vô cùng tinh tế cho nhà tắm của mình một cách tiết kiệm và không hoá chất độc hại.0338948833