Auramax | Cách chọn và sử dụng sáp thơm cho phòng ngủ
15523
post-template-default,single,single-post,postid-15523,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

Cách chọn và sử dụng sáp thơm cho phòng ngủ

Cách chọn và sử dụng sáp thơm cho phòng ngủ

1 Chọn sáp thơm thương hiệu uy tín, không dùng hàng trôi nổi

Thành phần chủ yếu của sáp thơm là các axit béo, dầu mỡ béo, vazơlin, parafin (sáp nến) và các hương liệu.

Hương liệu được dùng trong sáp thơm tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu và được qua kiểm định gắt gao của các cơ quan y tế và hải quan do đó đảm bảo không chứa thành phần cấm hay gây hại đến sức khỏe người dùng vượt mức quy định.

Tuy nhiên, sáp thơm an toàn với điều kiện người dùng chọn sản phẩm từ các nhãn hiệu uy tín chứ không phải là hàng trôi nổi, không rõ thành phần.

 

2 Chọn loại có mùi hương dịu nhẹ tốt hơn thơm nồng

Sử dụng sáp thơm trong phòng ngủ với mục đích để tạo hương thơm giúp tinh thần thư giãn, đầu óc sảng khoái, giúp dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon hơn.

Trong phòng ngủ, bạn nên chọn sáp có mùi hương yêu thích, nhưng không quá thơm nồng mà chỉ dịu nhẹ, thoảng phớt trong không khí để kích thích nhẹ nhàng não bộ mà không gây khó chịu khi dùng thời gian dài.

Nên chọn sáp thơm mùi hương dịu nhẹ

Nên chọn sáp thơm mùi hương dịu nhẹ

3 Phòng ngủ sử dụng sáp thơm cần sạch sẽ, thông thoáng

Để sáp thơm thực sự phát huy hiệu quả, trước hết bạn cần đảm bảo loại bỏ các mùi khó chịu khác nhau trong phòng ngủ như mùi ẩm mốc, mùi hôi do vệ sinh chăn mền hay quần áo và sàn nhà kém… Nếu không, mùi hương từ sáp thơm quyện với các mùi hôi và ẩm mốc sẽ biến thành mùi kinh dị, khiến bạn phải “lắc đầu” thay vì thấy thích thú.

Ngoài ra, phòng ngủ sử dụng sáp thơm cần thông thoáng chứ không đóng kín. Bạn nghĩ đóng kín phòng sẽ giúp lưu giữ hương thơm, nhưng hít thở mùi thơm quá lâu trong phòng không thoáng khí sẽ lại khiến bạn dễ ngộp và trở nên khó chịu đấy.

Phòng ngủ dùng sáp thơm phải sạch và thông thoáng

Phòng ngủ dùng sáp thơm phải sạch và thông thoáng