Auramax | MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ
15505
post-template-default,single,single-post,postid-15505,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive
 

MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

Chọn màu sàn nhà theo điều kiện ánh sáng

Màu của sàn nhà đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp của toàn bộ không gian sống. Về mặt thị giác, màu sắc luôn có ảnh hưởng tới việc làm cho không gian được mở rộng ra hay thu hẹp lại. Tùy thuộc vào ánh sáng mà chúng ta sẽ lựa chọn màu sàn nhà cho phù hợp.

lam-moi-khong-gian-song-hien-dai-nho-noi-that-va-san-nha (3)

Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng (Ảnh: NTHM)

Lựa chọn màu sắc nội thất dựa vào phong cách

Dựa vào diện tích cũng như phong cách thiết kế mà bạn theo đuổi để lựa chọn màu sắc nội thất. Có những màu sắc sẽ mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng có những màu sắc sẽ mang lại sự mát mẻ, thoải mái. Nên bạn cần cân nhắc kĩ để lựa chọn sao cho tạo được sự cân bằng tốt nhất, không quá ấm đến ngộp thở mà cũng không quá lạnh lẽo.

lam-moi-khong-gian-song-hien-dai-nho-noi-that-va-san-nha (2)

Lựa chọn màu sắc cho nội thất nhà ở rất quan trọng (Ảnh: NTHM)

Nên chọn nội thất khác tông màu so với sàn nhà

Một nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nội thất chính là màu của sàn và nội thất không được cùng tông màu. Nếu bạn chọn cùng tông màu sáng hoặc tối sẽ không tạo được điểm nhấn cho không gian và vô tình đã khiến không gian sống trở nên buồn chán, u tối.

lam-moi-khong-gian-song-hien-dai-nho-noi-that-va-san-nha (5)0338948833