Auramax | Cách khử mùi bồn tiểu nam nhanh chóng hiệu quả?
Bồn tiểu nam ở các khu vệ sinh công cộng trường học, bệnh viện thường xuyên bốc mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới cả người sử dụng và gây tốn kém nhân công dọn dẹp vệ sinh. Vậy làm thế nào để khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả?
15449
post-template-default,single,single-post,postid-15449,single-format-standard,theme-bridge,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode_grid_1200,footer_responsive_adv,hide_top_bar_on_mobile_header,columns-4,qode-product-single-tabs-on-bottom,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-17.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-5.6,vc_responsive

Cách khử mùi bồn tiểu nam nhanh chóng hiệu quả?

Bồn tiểu nam ở các khu vệ sinh công cộng trường học, bệnh viện thường xuyên bốc mùi khó chịu gây ảnh hưởng tới cả người sử dụng và gây tốn kém nhân công dọn dẹp vệ sinh. Vậy làm thế nào để khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả?

Nguyên nhân gây mùi ở bồn tiểu nam :

Để khử mùi hôi bồn tiểu nam hiệu quả bạn cần phải nắm bắt được nguyên nhân chính khiến cho bồn tiểu có mùi hôi để có phương pháo xử lý hiệu quả nhất. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến bồn tiểu có mùi hôi, bạn có thể tham khảo ngay nhé:

  • Do thiết kế uốn cong của xi phông bồn tiểu nam gây đọng nước khiến tích trữ chất bẩn trong ống xả xi phông gây mùi.
  • Trong quá trình sử dụng, hệ thống xả rửa không đủ mạnh khiến cho các chất bẩn không được cuốn trôi.
  • Người sử dụng không đi vệ sinh đúng nơi quy định gây mùi.
  • Ống thoát nước bồn tiểu bị tắc ứ đọng chất thải gây mùi.
  • Bể phốt lâu ngày không được hút hầm cầu gây đầy ứ bốc mùi.

Cách khử mùi bồn tiểu nam đơn giản hiệu quả :

1. Sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Auramax

tấm lót khử mùi bồn tiểu nam, tam lot khu mui bon tieu nam

tấm lót khử mùi bồn tiểu nam, tam lot khu mui bon tieu nam

Tấm lót khử mùi bồn Tiểu Nam Auramax

– Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Auramax là loại tấm lót mềm có lỗ thoát nước đường kính 18 cm dùng để khử mùi cho bồn tiểu nam hoặc các vị trí phát sinh mùi hôi như nhà tắm, locker công cộng.

– Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Auramax sử dụng công nghệ khử mùi tiên tiến giúp loại bỏ mùi khó chịu cùng với khả năng chống văng nước tiểu, giúp giữ nhà vệ sinh luôn thơm tho và sạch sẽ

-Tấm lót khử mùi bồn tiểu Auramax sử dụng hương liệu Anh Quốc, duy trì hương thơm liên tục trong 30 ngày.

-Tấm lót khử mùi bồn tiểu Auramax sử dụng vật liệu an toàn cho người sử dụng và môi trường.

-Tấm lót khử mùi bồn tiểu Auramax vừa vặn cho các loại bồn tiểu khác nhau.

Có 5 loại mùi thơm khác nhau :

  • Green – Vanilla Bouquet
  • Yellow – Citrus
  • Blue – Tropicana
  • Red – Grape
  • Purple – Raspberry

 

Chỉ với hơn 2.000 đồng ngày Tấm lót khử mùi bồn tiểu Auramax là giải pháp tối ưu cho việc khử mùi bồn tiểu nam với chi phí tiết kiệm nhất.

Sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia

2. Sử dụng viên lông não :

Cách đơn giản hơn là sử dụng các viên lông não. Bạn có thể bỏ vài viên lông não lên mặt bồn tiểu nam. Trong quá trình xả nước, lông não sẽ tan dần và giúp khử mùi hôi hiệu quả.

 

3. Thông hút hầm bể phốt giúp khử mùi bồn tiểu nam hiệu quả

Bể phốt đầy do lượng phân và nước tiểu phân hủy chậm hoặc việc sử dụng quá nhiều khiến lượng chất thải ngày càng gia tăng theo thời gian sẽ nhanh chóng khiến bồn tiểu của bạn bốc mùi. Để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, việc bạn cần làm ngay lúc này là thông hút hầm bể phốt ngăn mùi.

 

 

Bạn có thể lựa chọn phương pháp thuê đội thông hút bể phốt từ thị trường đảm bảo việc thông hút nhanh và hiệu quả hoặc sử dụng men vi sinh để thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải trong hầm bể phốt.

Với những phương pháp trên hi vọng bạn sẽ nhanh chóng khử mùi hôi bồn tiểu nam hiệu quả nhất ngăn mùi hôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa nhân công vào việc dọn dẹp các khu vực nhà vệ sinh công cộng.

 0338948833